โปรดี ปีละครั้ง งานวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 24
ซื้อประกันออนไลน์ รับคุ้ม 3 ต่อ ง่าย คุ้ม อยู่ไหนก็ลุ้นได้ ไม่ต้องเดินทาง
ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันที่ 19 - 20 กรกฎาคม 2568
ของรางวัล
- สิทธ์ลุ้นรางวัลในงาน, บัตรกำนัล Central, กระเป๋าเดินทาง Ochi 20 นิ้ว
ทั้งนี้ของรางวัลขึ้นอยู่กับเบี้ยประกันภัยที่ลูกค้าขอเอาประกันภัย
ต่อที่ 1 : ลุ้นรางวัลแจ็กพอต ทองคําแท่ง หนัก 2 บาท จํานวน 1 รางวัล
- รางวัลที่ 1 โทรศัพท์ iPhone 16 16.1 นิ้ว 512 GB จํานวน 2 รางวัล
- รางวัลที่ 2 เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifer Elite จํานวน 4 รางวัล
- รางวัลที่ 3 เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifer 4 Compact จํานวน 12 รางวัล
- รางวัลที่ 4 บัตรกํานัล Central มูลค่า 900 บาท จํานวน 60 รางวัล
(ชําระเบี้ยประกันทุก ๆ 5,000 บาท รับคูปอง 1 ใบ (สามารถรวมหลายๆ ใบเสร็จได้), ลูกค้า 1 ท่าน สามารถรับคูปองได้สูงสุด ไม่เกิน 20 ใบ, คูปองจะแบ่งเป็น 2 สี สีนํ้าเงินใช้สําหรับวันที่ 19 ก.ค. และสีทองใช้สําหรับวันที่ 20 ก.ค., คูปองใช้ได้วันต่อวันเท่านั้น, ชื่อบนคูปองจะต้องเป็นชื่อเดียวกับชื่อผู้เอาประกันภัยเท่านั้น)
ต่อที่ 2 : รับกระเป๋าเดินทาง Ochi 20 นิ้ว
- (กรมธรรม์ที่มียอดการชําระเบี้ยประกันภัยสูงสุดลําดับที่ 1-5 ในแต่ละวัน ระหว่างวันที่ 19 - 20 ก.ค. 2568 สําหรับกรมธรรม์ที่ มีระยะเวลาชําระเบี้ยตั้งแต่ 5 ปีขึ้นไป และมีเบี้ยประกันภัยปีแรก งวดแรกต่อกรมธรรม์ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป สงวนสิทธิ์การรับรางวัล 1 ท่านต่อ 1 รางวัลเท่านั้น)
ต่อที่ 3 : รับบัตรกำนัล Central มูลค่า 1,500 บาท
- คำนวณจากตัวอย่างเบี้ยประกันภัย 100,000 บาท เลือกรับ E- Policy และชำระด้วย QR Code
คุณสมบัติผู้ร่วมกิจกรรม
สำหรับลูกค้าที่ขอทำประกันภัยทุกประเภทแบบประกัน ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.ocean.co.th พร้อมชำระเบี้ยประกันภัย ในระหว่างตั้งแต่วันที่ 19 – 20 ก.ค. 2568 และบริษัทฯ ได้พิจารณาอนุมัติรับประกันภัย ภายในวันที่ 1 ส.ค. 2568 เท่านั้น
วิธีการร่วมกิจกรรม
- ขอทำประกันภัย ตามเงื่อนไขคุณสมบัติผู้ร่วมกิจกรรม ที่กำหนดไว้สำหรับกิจกรรมนี้
- วิธีการขอทำประกัน ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ www.ocean.co.th
- เข้าใช้งาน “www.ocean.co.th”
- กด “ซื้อประกันออนไลน์” - กรณีขอทำประกันภัยฉบับใหม่หลายกรมธรรม์ สามารถนำเบี้ยประกันภัยมาคำนวณรวมกันได้ และไม่รวมถึงกรณีชำระเบี้ยประกันภัยปีต่อของกรมธรรม์ฉบับเดิมที่มีอยู่แล้ว
- การรับประกันภัยเป็นไปตามเงื่อนไข และหลักเกณฑ์ที่บริษัทกำหนด ความคุ้มครอง และการจ่ายผลประโยชน์ฃเป็นไปตามเงื่อนไขกรมธรรม์
- ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและทำความเข้าใจในรายละเอียดเงื่อนไขความคุ้มครอง ผลประโยชน์ และข้อยกเว้น ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง เมื่อได้รับกรมธรรม์แล้วโปรดศึกษาเพิ่มเติม
เงื่อนไขการรับของรางวัล
- สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมที่ทำถูกต้องครบถ้วนตามวิธีการที่กำหนดเท่านั้น
- ของรางวัลเป็นไปตาเงื่อนไขของบริษัท
- ในวันที่รับของรางวัล ผู้เอาประกันภัยต้องไม่มีการขอยกเลิกกรมธรรม์ (Free Look) หรือไม่มีการขอเวนคืนสัญญากรมธรรม์หรือบอกล้างสัญญาประกันภัย ภายในวันที่ได้รับรางวัล หากมีการขอยกเลิกกรมธรรม์ (Free Look) หรือ ขอเวนคืนสัญญากรมธรรม์ หรือบอกล้างสัญญประกันภัยแล้วแต่กรณี บริษัทฯ สามารถหักเงินค่าของรางวัลตามมูลค่าของรางวัลที่ผู้เอาประกันภัยได้รับจากเงินที่ได้รับคืนจากบริษัทฯ กรณีเงินที่ได้รับคืนจากบริษัทฯมีจำนวนน้อยกว่ามูลค่าของรางวัล ผู้เอาประกันภัย ต้องรับผิดชดใช้เงินตามมูลค่าของรางวัล
- ของรางวัลสามารถใช้ภายในระยะเวลา และขั้นตอนที่ผู้ให้บริการกำหนดเท่านั้น
- หากของรางวัลหมดอายุ สูญหาย หรือไม่ได้นำไปใช้ ไม่สามารถขอของรางวัลทดแทน และไม่สามารถขอคืนของรางวัล บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบในทุกกรณี
- ต้องแสดงของรางวัล ต่อพนักงานผู้ให้บริการภายในเวลาที่กำหนดเท่านั้น การถ่ายรูปหน้าจอ หรือการทุจริตใด ๆ เพื่อนำมาซึ่งการได้ของรางวัลไม่สามารถนำมาใช้ได้
- หากการใช้บริการมีค่าบริการน้อยกว่ามูลค่าของรางวัลที่กำหนดไว้ ในกิจกรรมนี้ ผู้ร่วมกิจกรรมจะไม่ได้รับเงินทอน หรือในกรณีที่การใช้บริการมีค่าบริการมากกว่ามูลค่าของรางวัลที่กำหนดไว้ในกิจกรรมนี้ ผู้ร่วมกิจกรรม จะต้องชำระเงินส่วนต่างเพิ่มเอง
- บริษัทจะส่งมอบของรางวัลทางไปรษณีย์ ตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ในการขอเอาประกันภัย ภายใน90วัน หลังจากที่บริษัทฯอนุมัติรับประกันภัย
เงื่อนไขและข้อกำหนดทั่วไป
- ไม่สามารถแลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งของอื่นได้
- ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ
- ไม่สามารถโอนสิทธิ์การรับของรางวัลให้ผู้อื่น หากฝ่าฝืนผู้ได้รับรางวัลต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นด้วยตนเอง
- ของรางวัลที่ได้รับจากกิจกรรมส่งเสริมการขายนี้ สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมที่ได้ดำเนินการ ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดเท่านั้น ห้ามจำหน่ายหรือใช้ในการพาณิชย์
- บริษัทอาจเปลี่ยนแปลงของรางวัล เป็นอย่างอื่นในมูลค่าเดียวกัน หรือเปลี่ยนแปลง ยกเลิกเงื่อนไขกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- ผู้ร่วมกิจกรรมยินยอมให้บริษัทนำรายละเอียดรวมถึงรูปภาพสิ่งพิมพ์ต่างๆ ไปใช้ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
- ผู้ร่วมกิจกรรมรับทราบและยินยอมให้บริษัทฯ เก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ร่วมกิจกรรมที่ให้ไว้ในการร่วมกิจกรรมนี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการนำเสนอ โฆษณาประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์หรือบริการ กิจกรรมทางการตลาดของบริษัทการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อการพัฒนาหรือปรับปรุงผลิตภัณฑ์หรือบริการของบริษัท
- ผู้ร่วมกิจกรรมได้ทำความเข้าใจเงื่อนไขของกิจกรรมเรียบร้อยและยินยอมที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ในการจัดกิจกรรมนี้ทุกประการ
- การตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
- สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1503 กด 4 (จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.00-17.00 น. ยกเว้น วันหยุดนักขัตฤกษ์)