ใช้ Ochi Coin 1,000 เหรียญ แลกรับฟรี! บริการ Best Doctors

แลกรับบริการฟรี โดยใช้ ochi coin 1,000 เหรียญ

สุขภาพ

ระยะเวลา

จนถึง 31 ธ.ค. 2565

ติดต่อ

โทร: 0 2207 8888

รายละเอียด

พิเศษสำหรับผู้ใช้บริการ Ocean Club Application เพียงใช้ Ochi Coin 0 เหรียญ "แลกรับบริการ Best Doctors ความเห็นที่สองจากแพทย์ระดับโลก" บริการระดับโลกที่เชื่อมคุณให้เข้าถึงการวินิจฉัยโรคและคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทั่วโลกกว่า 53,000 คน *กด•รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2565 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด >> คลิกที่นี่ ? https://www.ocean.co.th/bestdoctors/ ? เพื่ออ่านรายละเอียดเกี่ยวกับบริการ Best Doctors ** เมื่อกดรับสิทธิ์ใน Ocean Club Application แล้ว จะมี SMS ยืนยันการได้รับสิทธิ์และรหัสการใช้สิทธิ์ 6 หลัก ส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้ใน Ocean Club Application ภายใน 7 วัน *** หากท่านต้องการใช้บริการ Best Doctors กรุณาลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ของคุณและบุคคลในครอบครัว จาก Link ที่ได้รับผ่าน SMS เท่านั้น

 

เงื่อนไข

1. จำกัด 1 สิทธิ์ / คน
2. เมื่อกดรับสิทธิ์ใน Ocean Club Application แล้ว จะมี SMS ยืนยันการได้รับสิทธิ์และรหัสการใช้สิทธิ์ 6 หลัก ส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้ใน Ocean Club Application ภายใน 7 วัน
3. หากท่านต้องการใช้บริการ Best Doctors กรุณาลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ของคุณและบุคคลในครอบครัว จาก Link ที่ได้รับผ่าน SMS เท่านั้น
4. •รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2565
5. ใช้สิทธิ์ภายใน 1ปี นับตั้งแต่วันที่ได้รับ SMS ยืนยันสิทธิ์
6. ในกรณีที่กดแลกคะแนนเพื่อรับสิทธิ์แล้ว ไม่สามารถขอคืนคะแนนหรือขอคืนสิทธิ์ได้ทุกกรณี
7. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดและใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้
8. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่าง ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
9. สามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ Ocean Club Application เพิ่มเติม โทร. 02-645-0014 (จ-อา เวลา 9.00-17.30 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
10. ติดต่อใช้งานบริการ Best Doctors โทร 0 2207 8888 (วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.00 - 17.00 น ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ ? : https://www.ocean.co.th/bestdoctors/

OCEAN CLUB APP ใช้ชีวิตดี๊ดี กับ OCHI COIN

OCEAN CLUB APP ใช้ชีวิตดี๊ดี กับ OCHI COIN

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เข้าถึงสิทธิประโยชน์ และกิจกรรมมากมาย
สะดวก รวดเร็ว พร้อม ช้อป ชิม ชิล ไปกับ OCHI COIN

ดาวน์โหลดเลย

บอกข้อมูลสั้นๆ เกี่ยวกับตัวคุณ
เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

ฉันต้องการค้นหาเกี่ยวกับ