ไทยสมุทรฯ นำเสนอแบบประกัน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่ให้ผลตอบแทนสูง ลงทุนระยะสั้น | ไทยสมุทรประกันชีวิต
  • ติดต่อเรา
  • บริการลูกค้า
  • บริการของเรา
  • แบบประกันของเรา
  • รู้จักเรา
ตัวช่วยออนไลน์
สะดวก และรวดเร็วมากขึ้น
ด้วยบริการ OceanLife iService
ตรวจสอบข้อมูลกรมธรรม์ ชำระเบี้ย
ได้ทันทีด้วยระบบออนไลน์

แบบประกันของเรา
Ocean Life ไทยสมุทรประกันชีวิต
ช่วยให้คุณมั่นใจได้ทำในสิ่งที่รัก
ด้วยแบบประกันชีวิตหลากหลายรูปแบบ

รู้จักเรา
Ocean Life ไทยสมุทรประกันชีวิต
พร้อมสนับสนุนช่วยคุณดูแลคนที่รัก
เราเชื่อว่า "รักคือพลังของชีวิต"

ไทยสมุทรประกันชีวิต

ยินดีช่วยคุณค้นหาข้อมูล

ไทยสมุทรฯ นำเสนอแบบประกัน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่ให้ผลตอบแทนสูง ลงทุนระยะสั้น

ไทยสมุทรฯ นำเสนอแบบประกัน
ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่ให้ผลตอบแทนสูง ลงทุนระยะสั้น

ไทยสมุทรประกันชีวิต นำเสนอแบบประกันที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่กำลังมองหาการลงทุนระยะสั้นได้รับผลตอบแทนสูง สวนทางกับดอกเบี้ยขาลงในตลาดปัจจุบัน สำหรับผู้ที่ต้องการเก็บเงินก้อนสำหรับอนาคต ไม่มีความเสี่ยง พร้อมรับความคุ้มครองชีวิตตลอดสัญญา

บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด เพื่อนคู่ชีวิต...ตลอดไป โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทฯ ได้นำเสนอแบบประกันที่ตอบโจทย์ผู้มองหาโอกาสทางการเงินในรูปแบบการลงทุนระยะสั้น และได้รับผลตอบแทนสูงที่มากว่าดอกเบี้ยเงินฝากในปัจจุบัน คือแบบประกัน “โอเชี่ยน ไลฟ์ บี ริช 3/2”  ซึ่งลูกค้าชำระเบี้ยประกันสั้นๆ เพียง 2 ปี แต่ให้ความคุ้มครองระยะเวลา 3 ปี พร้อมรับเงินคืนทุกปี ปีละ 2.5% ของทุนประกัน (เมื่อสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-3) และรับเงินคืน 200% เมื่อครบกำหนดสัญญา รวมรับผลประโยชน์ตลอดสัญญา 207.5% ของทุนประกัน รวมทั้งได้รับความคุ้มครองชีวิตสูงสุดถึง 200% ซึ่งลูกค้าที่สนใจสามารถเลือกฝากเงินได้ตามความเหมาะสม โดยจำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 200,000 บาทและไม่จำกัดวงเงินสูงสุด  โดยอายุรับทำประกันเริ่มตั้งแต่ 30 วัน - 65 ปี แบบประกันดังกล่าว สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ www.oceanlifeonline.com แค่คลิ๊กง่ายๆ ก็สามารถวางแผนการเงินได้ดั่งใจคุณ  รวมทั้งขายผ่านช่องทางตัวแทนทั้ง 171 สาขาทั่วประเทศ

นอกจากนี้ ยังมีแบบประกันที่น่าสนใจนำเสนอขายอีก 2 แบบ เหมาะสำหรับกลุ่มคนวัยทำงานที่ต้องการเก็บเป็นเงินออม เช่น กองทุนการศึกษาให้บุตร  มีผลตอบแทนที่ดี และสามารถนำมาหักลดหย่อนภาษีได้  คือ

แบบประกัน “ไทยสมุทรออมสบาย 10/5” ชำระเบี้ยประกันเพียง 5 ปี รับความคุ้มครอง 10 ปี อายุรับประกันตั้งแต่ 20 ปี -70 ปี โดยมีจำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ 30,000 บาท สูงสุด 200,000 บาท โดยรับเงินคืนจุใจทุกปี โดยปีที่ 1-6 รับเงินคืน 20% ของทุนประกัน และตั้งแต่ปีที่ 7-9 รับเงินคืนสูงถึง 100% ของทุนประกัน เมื่อครบกำหนดสัญญารับเงินคืนอีก 140% ของทุนประกัน รวมรับผลประโยชน์ตลอดสัญญา 560% และตลอดสัญญายังมีความคุ้มครองชีวิตมอบให้สูงสุด 510% ซึ่งผู้เอาประกันเมื่อได้รับเงินคืนจำนวนมากในแต่ละปี สามารถนำเงินมาหมุนเวียนต่อยอดการลงทุนใหม่ๆ ได้อีกด้วย

แบบประกัน “เซฟรับทรัพย์ คุ้มกระจาย” ชำระเบี้ย 8 ปี คุ้มครอง 15 ปี โดยได้รับเงินคืนทุกปี โดยปีที่ 1-8 รับเงินคืนปีละ 10% ของทุนประกัน ปีที่ 9-14 รับเงินคืนปีละ 12 %ของทุนประกัน และเมื่อครบกำหนดสัญญา รับเงินคืน 800% ของทุนประกัน รวมรับเงินผลประโยชน์ตลอดสัญญาสูงถึง 952% จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำเริ่มต้น 50,000 บาทและไม่จำกัดวงเงินเอาประกันภัยสูงสุด อายุรับทำประกันตั้งแต่ 1 เดือน 1 วัน ถึง 60 ปี

โดยแบบประกันทั้งสองดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center โทร. 02-207-8888 หรือที่ตัวแทนไทยสมุทรทั้ง 171สาขาทั่วประเทศ 

เพื่อเติมเต็มสวัสดิการพนักงาน

Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.