ตัวแทนไทยสมุทร รับโล่กิตติคุณรางวัล TNQA มากเป็นอันดับ 1 | ไทยสมุทรประกันชีวิต
  • ติดต่อเรา
  • บริการลูกค้า
  • บริการของเรา
  • แบบประกันของเรา
  • รู้จักเรา
ตัวช่วยออนไลน์
สะดวก และรวดเร็วมากขึ้น
ด้วยบริการ OceanLife iService
ตรวจสอบข้อมูลกรมธรรม์ ชำระเบี้ย
ได้ทันทีด้วยระบบออนไลน์

แบบประกันของเรา
Ocean Life ไทยสมุทรประกันชีวิต
ช่วยให้คุณมั่นใจได้ทำในสิ่งที่รัก
ด้วยแบบประกันชีวิตหลากหลายรูปแบบ

รู้จักเรา
Ocean Life ไทยสมุทรประกันชีวิต
พร้อมสนับสนุนช่วยคุณดูแลคนที่รัก
เราเชื่อว่า "รักคือพลังของชีวิต"

ไทยสมุทรประกันชีวิต

ยินดีช่วยคุณค้นหาข้อมูล

ตัวแทนไทยสมุทร รับโล่กิตติคุณรางวัล TNQA มากเป็นอันดับ 1

ตัวแทนไทยสมุทร รับโล่กิตติคุณรางวัล TNQA มากเป็นอันดับ 1

บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เพื่อนคู่ชีวิต...ตลอดไป ภาคภูมิใจและเป็นปลื้มกับตัวแทนประกันชีวิตที่ได้รับรางวัลเกียรติยศ “ตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ” (Thailand National Quality Awards : TNQA) ครั้งที่ 33 ประจำปี 2559 จากสมาคมประกันชีวิตไทย โดยมีตัวแทนไทยสมุทรได้รับรางวัลโล่กิตติคุณพร้อมเกียรติบัตร 20 ปี 15 ปี และ 10 ปีรวมทั้งสิ้น 29 คนมากเป็นอันดับ 1 ของธุรกิจ โดยมีตัวแทนไทยสมุทรได้รับรางวัลจำนวนทั้งสิ้น 695 คน

คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า งานมอบรางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ (Thailand National Quality Awards : TNQA) ซึ่งจัดโดยสมาคมประกันชีวิตไทย เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติและสร้างความภาคภูมิใจให้กับตัวแทนคุณภาพ โดยในปีนี้ บริษัทฯ มีความภาคภูมิใจกับความสำเร็จของตัวแทนไทยสมุทรประกันชีวิตที่ได้รับรางวัลมากเป็นอันดับ 2 ของธุรกิจประกันชีวิต โดยมีผู้ได้รับรางวัลจำนวนทั้งสิ้น 695 คน

ทั้งนี้ มีตัวแทนไทยสมุทรได้รับโล่ตัวแทนคุณภาพดีเด่นกิตติคุณพร้อมเกียรติบัตรรวมทั้งสิ้น 29 คนจากจำนวน 67 คนมากเป็นอันดับ 1 ของทั้งธุรกิจ โดยตัวแทนได้รับโล่ตัวแทนคุณภาพดีเด่นกิตติคุณ 20 ปีพร้อมเกียรติบัตรจำนวน 1 คน ได้แก่คุณไพบูลย์ หอมทอง ตัวแทนไทยสมุทร สาขาสมุทรปราการ รับโล่ตัวแทนคุณภาพดีเด่นกิตติคุณ 15 ปีพร้อมเกียรติบัตรจำนวน 7 คนและรับโล่ตัวแทนคุณภาพดีเด่นกิตติคุณ 10 ปีพร้อมเกียรติบัตรจำนวน 21 คน รวมทั้งตัวแทนได้รับโล่เกียรติคุณและเกียรติบัตรผลงานดีเด่นตามหลักเกณฑ์ 5 อันดับแรกอีกจำนวน 5 คน และรับเกียรติบัตรอีกจำนวน 661 คน โดยตัวแทนไทยสมุทรจะเข้ารับรางวัลดังกล่าวในวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2559  ณ ห้องรอยัลจูบิลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ทั้งนี้ บริษัทไทยสมุทรฯ ได้ให้ความสำคัญในการพัฒนาความรู้ความสามารถให้กับตัวแทนได้มีความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเปิดรับสมัครคนรุ่นใหม่ที่สนใจเข้ามาเป็นตัวแทน ซึ่งเป็นหนึ่งในอาชีพที่ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติ รวมทั้งยังสร้างรายได้ที่ดีอีกด้วย  

เพื่อเติมเต็มสวัสดิการพนักงาน

Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.