งานวันประกันชีวิตแห่งชาติครั้งที่ 17 | ไทยสมุทรประกันชีวิต
  • ติดต่อเรา
  • บริการลูกค้า
  • บริการของเรา
  • แบบประกันของเรา
  • รู้จักเรา
ตัวช่วยออนไลน์
สะดวก และรวดเร็วมากขึ้น
ด้วยบริการ OceanLife iService
ตรวจสอบข้อมูลกรมธรรม์ ชำระเบี้ย
ได้ทันทีด้วยระบบออนไลน์

แบบประกันของเรา
Ocean Life ไทยสมุทรประกันชีวิต
ช่วยให้คุณมั่นใจได้ทำในสิ่งที่รัก
ด้วยแบบประกันชีวิตหลากหลายรูปแบบ

รู้จักเรา
Ocean Life ไทยสมุทรประกันชีวิต
พร้อมสนับสนุนช่วยคุณดูแลคนที่รัก
เราเชื่อว่า "รักคือพลังของชีวิต"

ไทยสมุทรประกันชีวิต

ยินดีช่วยคุณค้นหาข้อมูล

งานวันประกันชีวิตแห่งชาติครั้งที่ 17

งานวันประกันชีวิตแห่งชาติครั้งที่ 17 พบกับประกันชีวิตยุคใหม่สู่โลกดิจิตอล
พร้อมกิจกรรมดีๆ และโปรสุดร้อนแรง!
พบกันวันที่ 30 - 31 กรกฎาคม 2559
ณ บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกตนะครับ


 

ไทยสมุทรประกันชีวิต จัดเต็มแบบประกันโดนใจ
และกิจกรรมสุดชิค Act of Love ในงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ 30-31 ก.ค. 59

คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 17 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันเสาร์ที่ 30-วันอาทิตย์ที่  31 กรกฎาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต ชั้น 1  ไทยสมุทรประกันชีวิต ได้ร่วมออกบูทนำเสนอกิจกรรมภายใต้แนวคิด “Act of Love แสดงความรักให้เต็มพลัง” เพราะไทยสมุทรเชื่อว่าความรักมีคุณค่าและพลังยิ่งใหญ่ที่ช่วยขับเคลื่อนชีวิตให้เดินไปข้างหน้า พร้อมแก้ปัญหาได้หลากหลายด้าน ไทยสมุทรจึงออกแบบบูทให้เป็นพื้นที่ในการสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้แสดงออกถึงความรักที่มีต่อกันในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อสร้างความเข้าใจในคุณค่าของความรัก และใช้ความรักเป็นพลังสร้างสรรค์ชีวิต สร้างความสุขที่แท้จริงเพื่อตนเองและคนที่รักต่อไป

ภายในบูทตกแต่งในสไตล์ Living & Working Space เป็นพื้นที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความรัก เพื่อให้แรงบันดาลใจการใช้ชีวิตและรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ  พูดคุยแบบ Exclusive กับนักการตลาดชื่อดัง อ.ธันย-วัชร์ ไชยตระกูลชัย และคุณวรัตดา ภัทโรดม ที่เป็นแรงบันดาลใจของหลายๆคน  พร้อมกิจกรรม Act of Love ที่ช่วยให้คนกล้าที่จะแสดงความรักต่อกันและเปลี่ยนความรักให้เป็นพลังบวก และสำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนชีวิต ไทยสมุทรเตรียมพร้อมด้วยแบบประกันและผู้เชี่ยวชาญคอยช่วยวางแผนให้คำปรึกษาสร้างความมั่นใจให้ชีวิต ได้ทำทุกสิ่งที่รักหรือทำเพื่อคนที่รักได้มีอนาคตที่มีความสุขตามเป้าหมาย

สำหรับแบบประกันโดนใจที่คัดสรรมานำเสนอในงาน มีทั้งแบบประกันที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่รักการลงทุนระยะสั้น ได้รับผล ตอบแทนที่สูง ด้วยแบบประกัน “โอเชี่ยน ไลฟ์ บี ริช 3/2”  ซึ่งลูกค้าสามารถชำระเบี้ยประกันสั้นๆ เพียง 2 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองระยะเวลา 3 ปี พร้อมรับเงินคืนทุกปี ปีละ 2.5% ของทุนประกัน (เมื่อสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-3) และรับเงินคืน 200% เมื่อครบกำหนดสัญญา รวมรับผลประโยชน์ตลอดสัญญา 207.5% ของทุนประกัน รวมทั้งได้รับความคุ้มครองชีวิตสูงสุดถึง 200% ซึ่งลูกค้าที่สนใจสามารถเลือกฝากเงินได้ตามความเหมาะสม โดยจำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 200,000 บาทและไม่จำกัดวงเงินสูงสุด  สำหรับอายุรับทำประกันเริ่มตั้งแต่ 30 วัน - 65 ปี

นอกจากนี้ยังมีแบบประกันที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับกลุ่มวัยทำงานที่ต้องการออมเงิน ได้ความคุ้มครองครบทั้งคุ้มครองชีวิต คุ้มครองอุบัติเหตุ คุ้มครองรายได้ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล คุ้มครองโรคร้ายแรง และยังนำไปหักลดหย่อนภาษีได้ นั่นคือแผนประกัน “สบายชัวร์ ไม่กลัวอะไรเลย” ที่จ่ายเบี้ยประกันสบายๆ แบบรายเดือนโดยตัดบัญชีธนาคาร หรือบัตรเครดิต มีแผนรายเดือนให้เลือกจ่ายเบี้ยประกันตั้งแต่ 1,000  บาท หรือเฉลี่ย 30 บาทต่อวัน กรณีจ่ายเบี้ยประกันเป็นรายปี  อายุรับทำประกัน 1 เดือน 1 วัน - 60 ปี ระยะเวลาคุ้มครอง 25 ปี ชำระเบี้ยประกัน 15 ปี จุดเด่น คือ มีเงินออม พร้อมเลือกรับ 5 ความคุ้มครองเพิ่ม  ดังนี้

•          ออมเงิน บวกคุ้มครองชีวิตด้วยผลประโยชน์ รับเงินคืน 8% ทุกๆ 5 ปีรวมรับเงิน 192% ตลอดสัญญา คุ้มครองชีวิตสูงสุดถึง160%

•          ไม่กลัวอุบัติเหตุ ด้วยความคุ้มครองอุบัติเหตุ กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทั่วไปรับ 100%  กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสาธารณะรับ 300%

•          ไม่กลัวขาดรายได้ ด้วยความคุ้มครองชดเชยรายได้เมื่อนอนโรงพยาบาล รับค่าชดเชยรายได้สูงสุด 2,500 บาทต่อวัน

•          ไม่กลัวค่ารักษา ด้วยความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ไม่ต้องสำรองจ่ายเมื่อรักษาในโรงพยาบาลเครือข่าย อาทิ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลพญาไท โรงพยาบาล BNH  โรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์  ฯลฯ

•          ไม่กลัวมะเร็ง ด้วยความคุ้มครองโรคมะเร็ง คุ้มครองทั้งก่อนระยะลุกลามและระยะลุกลามสูงสุด 115%
•          ไม่กลัวโรคร้าย ด้วยความคุ้มครองโรคร้าย คุ้มครอง 7 กลุ่มโรคร้ายของคนไทย เมื่อตรวจพบรับสูงสุด 500,000 บาท คือ โรคมะเร็ง  โรคหลอดเลือดในสมอง  โรคเส้นเลือดหัวใจตีบ  โรคปอด  โรคไต  โรคไวรัสตับอักเสบขั้นรุนแรง และภาวะแทรกซ้อนเรื้อรังในโรคเบาหวาน

นอกจากแบบประกันทั้ง 2 แบบดังกล่าวแล้วไทยสมุทรฯ ยังนำเสนอแบบประกันที่เหมาะกับคนที่รักในสิ่งที่ทำ เพื่อชีวิตที่มีพลังให้ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มแม็กซ์สำหรับทุกช่วงวัย อาทิ แบบประกัน PA ใจกว้างเต็มแม็กซ์ PA เบาใจ  แบบประกันเซฟดั่งใจ 12/6  แบบประกันคุ้มทวี แบบประกันคุ้มคุ้ม และ Senior Happy 2 เพื่อให้ผู้สนใจเลือกซื้อได้ตามความเหมาะสม พร้อมมอบของสมนาคุณ และของที่ระลึกต่าง ๆ อีกมากมาย มาร่วมเติมเต็มความรักได้ที่บูทไทยสมุทร ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ชั้น 1 บูท B2 ระหว่างวันเสาร์ที่ 30 – วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 19.00 น.

เพื่อเติมเต็มสวัสดิการพนักงาน

Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.