Tree2Gether ร้านอร่อยใจกลางโคราช ห้ามพลาดกะเพราถาดและเล้งแซ่บ! | ไทยสมุทรประกันชีวิต
  • ติดต่อเรา
  • บริการลูกค้า
  • บริการของเรา
  • แบบประกันของเรา
  • รู้จักเรา
ตัวช่วยออนไลน์
สะดวก และรวดเร็วมากขึ้น
ด้วยบริการ OceanLife iService
ตรวจสอบข้อมูลกรมธรรม์ ชำระเบี้ย
ได้ทันทีด้วยระบบออนไลน์

แบบประกันของเรา
Ocean Life ไทยสมุทรประกันชีวิต
ช่วยให้คุณมั่นใจได้ทำในสิ่งที่รัก
ด้วยแบบประกันชีวิตหลากหลายรูปแบบ

รู้จักเรา
Ocean Life ไทยสมุทรประกันชีวิต
พร้อมสนับสนุนช่วยคุณดูแลคนที่รัก
เราเชื่อว่า "รักคือพลังของชีวิต"

ไทยสมุทรประกันชีวิต

ยินดีช่วยคุณค้นหาข้อมูล

Tree2Gether ร้านอร่อยใจกลางโคราช ห้ามพลาดกะเพราถาดและเล้งแซ่บ!

 

“กองทัพต้องเดินด้วยท้อง” นโปเลียน โบนาปาร์ต บอกไว้เมื่อ 200 กว่าปีที่แล้ว และกลายเป็นประโยคอมตะมาจนถึงปัจจุบัน...ท้องไม่อิ่มไม่มีแรงเดิน! ยิ่งเวลาไปเที่ยวที่ไหน สายกินอย่างเราก็มักจะมองหาร้านอร่อยเด็ดของแต่ละที่ อย่างครั้งนี้ไปเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ! ยิ่งเวลาไปเที่ยวที่ไหน สายกินอย่างเราก็มักจะมองหาร้านอร่อยเด็ดของแต่ละที่ อย่างครั้งนี้ไปเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา เราไปเสาะหาร้านที่ชาวโคราชว่ากันว่าอร่อยก็เจอกับร้าน “Tree2Gether ทรี ทู เก็ทเตอร์” ร้านอาหารบวกคาเฟ่นั่งชิลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคราชเลยค่ะ

ร้าน Tree2Gether ตั้งอยู่ริมถนนเดชอุดม ซอย 6 หลังวัดป่าสาลวัน (หนองแก้ช้าง) หากใครไม่ค่อยชำนาญทางแนะนำว่าเปิด Google Map ไปเลยจ้า! ตัวร้านตกแต่งเรียบง่ายใช้โทนสีเทาและหน้าต่างกระจกบานใหญ่โล่งโปร่งสบายชวนให้อยากนั่งเล่นนานๆ หลายคนเห็นหน้าร้านและการตกแต่งเหมือนเป็นคาเฟ่นั่งเล่น อาจคิดว่ามีแค่ของหวานและเครื่องดื่ม โนๆๆ จ้ะ…!! ที่นี่มีทั้งเมนูอาหารไทย ไปจนถึงสเต็กและสปาเก็ตตี้เสิร์ฟด้วย ส่วนที่จอดรถสามารถจอดหน้าร้านได้เลยจ้า

สำหรับที่มาของร้านนี้เกิดจากเจ้าของร้านผู้รักการกินตัดสินใจลาออกจากงานประจำมาเปิดร้านอาหารร่วมกับเพื่อนอีกสองคน ทุกเมนูในร้านคัดจากความชอบของเจ้าของร้านทั้งหมด โดยมีคอนเซ็ปต์เก๋ๆ ว่า “ทำให้ลูกค้ากินเหมือนกับเรากินเอง” อาหารทุกจานเลยได้รับการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีจากหมวกคัดสรร เอ้ย! ล้อเล่นค่ะ... จากเจ้าของร้านซึ่งเป็นผู้จ่ายตลาดเองทุกวัน !

ส่วนเมนูอาหารที่เราลองแล้วอยากบอกต่อสุดๆ ต้อง “กะเพราถาด” ข้าวราดผัดกะเพราไก่หรือหมูที่อาจฟังดูธรรมดาๆ แต่บอกเลยว่ารสชาติไม่ธรรมดา!! ใครไปใครมาต้องสั่งเมนูนี้กันทั้งนั้น ความพิเศษคือกะเพราของที่นี่เสิร์ฟมาในถาด! ขนาดพอเหมาะสำหรับกินสองคน รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ที่สำคัญ ใช้ข้าวหอมมะลิสุรินทร์แท้ 100% ส่วนผัดกะเพราร้านนี้ก็เน้นรสชาติแบบผัดกะเพราแท้ๆ ไม่มีผักอื่นปลอมปนให้เสียอารมณ์ รสเผ็ดร้อนถึงเครื่องสุดๆ ยิ่งได้กินกับข้าวสวยคุณภาพดีแบบนี้ ดีงามให้คะแนน 10 กระโหลกไปเลย

ไปอร่อยกันต่อกับ “ลาบทอด Mini Ball” ลาบทอดรสชาติแซ่บถึงเครื่อง ทอดร้อนๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับผักสดและพริกแห้งคั่วหอมๆ กินกับข้าวหรือสั่งมากินเล่นก็เหมาะ ใครไม่สั่งมาลองเสียใจแน่!

ปิดท้ายด้วยเมนูล้างคออย่าง “เล้งหม้อไฟ” ที่บอกเลยว่า ‘แซ่บกว่าหนูก็เล้งหมูหม้อไฟร้านนี้นี่แหละ’ แซ่บจี๊ดอร่อยซี้ดปาก ด้วยรสชาติสูตรพิเศษของทางร้าน บวกกับกระดูกหมูติดเนื้อหนาๆ ตุ๋น 4 - 5 ชั่วโมงจนเปื่อยและน้ำซุปเข้าเนื้อ เสิร์ฟมาในหม้อไฟร้อนๆ ซดโล่งคอเข้ากับกะเพราสุดๆ

นอกจากสามเมนูที่เราแนะนำ ร้าน Tree2Gether ยังมีเมนูอื่นๆ ที่น่าลองอีกเยอะเลย ทั้งสเต็กหมู สลัด กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งแม่น้ำผัดผงกะหรี่ อาหารจานเดียวอื่นๆ อย่าง ข้าวผัดขี้เมา มาม่ากะเพรากรอบ ข้าวผัด และหากใครเป็นคอกาแฟ ที่นี่ก็มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกเยอะเลยทั้งกาแฟร้อน เย็น ชาเขียว ชาไทย ชากุหลาบ ชามะนาว ช็อกโกแลต และเมนูอิตาเลี่ยนโซดาให้เลือกกันอีกด้วย

เรียกว่ามาเช็คอินที่เดียวได้ทั้งชิลและอิ่มอร่อยแบบ 2 in 1 ยกให้ Tree2Gether เป็นร้านอาหารในเมืองนครราชสีมาที่เราขอการันตีความอร่อยและกล้าท้าให้เพื่อนๆ ลองไปกินกันดู และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Ocean Life ไทยสมุทร ที่เป็นสมาชิก Ocean Club รับส่วนลด 50% เมื่อสั่งเมนูกะเพราถาดและเล้งหม้อไฟ พร้อมรับฟรี ! เมนูลาบทอด Mini Ball ด้วย ทั้งอร่อยและคุ้มค่าสุดๆ ไปเลย

รับสิทธิพิเศษได้ตั้งแต่ 21 พฤศจิกายน 2561 ถึง 20 พฤษภาคม 2562

ที่ตั้ง : 375/1 ถ.เดชอุดม ซอย 6 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิดบริการ : 09.30 - 21.00 น. หยุดทุกวันจันทร์

โทรศัพท์ : 063 - 6266245

ราคาเริ่มต้น : 79 บาท

 

เพื่อเติมเต็มสวัสดิการพนักงาน

Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.